“โตโน่-หม่ำ-ไข่มุก” จับมือฮาเฮถ่ายโปสเตอร์ “ส่มภัคเสี่ยน” ม่วนอีหลี!!!

2017-07-22 11:55:11   เปิดอ่าน 318โตโน่-หม่ำ-ไข่มุก” จับมือฮาเฮถ่ายโปสเตอร์ ส่มภัคเสี่ยน” ม่วนอีหลี!!!


 

หนุ่มหล่อเลือดอีสาน โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”  รวมพลคนอีสานมาถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แห่งปี ส่มภัคเสี่ยน ค่าย  เอ็มพิคเจอร์ส ที่จะเข้าถึงใจผู้ชมบ้านเฮาชาวอีสาน 

เบื้องหลังบรรยากาศการถ่ายทำนั้น ยิ่งกว่า งานบุญ  นอกจากจะต่างโพสต์ท่า ฮา ๆ ขำ ๆ มุขก็มาเต็มไม่ขาด แล้วก็พร้อมให้ช่างภาพหนุ่มรัวชัตเตอร์เก็บภาพอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ยิ่งโตโน่ ที่ทุ่มสุดตัว ช่วยคิดท่าทาง เพื่อให้ได้แบบฉบับหนุ่มเสี่ยน ได้อย่างลงตัวเรียกได้ว่าทุ่มเทตั้งแต่โปสเตอร์บนแผ่นกระดาษยันคาแร็คเตอร์บนแผ่นฟิล์มกันเลยทีเดียว

โตโน่ เป็นตัวแทนทีมดาราเล่าว่  มื้อนี่ ม่วนหลายครับผม ได้มาพ้อกันอีกหลังจากถ่ายหนังกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว (มาภาษาถิ่น ด้วยน้ำเสียงนุ่ม บาดใจชะนี) เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมตั้งใจ และทุ่มเทให้มากในปีนี้ กับภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน ผมมีความสุขมากที่ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มชาวอีสานนี้ ไม่เขิน ไม่อายกับภาษาอีสานที่ใช้มาตั้งแต่เด็ก ทั้งเรื่องเลยนะครับ จะใช้ภาษาอีสานหมด มันก็จะมีสเน่ห์ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าชาวอีสานเรานั้นมีแบบนี้ด้วย รวมไปถึงสถานที่ มุมถ่าย โลเคชั่นต่างๆ ที่จังหวัด นครพนม สวยงาม น่าไปเที่ยวมากครับ ขอฝากภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน ไว้ในใจทุกคนด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจกันเต็มที่ ยังไงก็ประเดิมกับภาพโปสเตอร์สนุกๆ ของพวกเราชาวอีสานก่อนนะครับ แล้ววันฉายจริงอย่าลืมมาดูกันนะครับ


มาคราวนี้หยิบจับนำเสนอเรื่องราวความรักของวัยรุ่นชาวอีสาน รวมไปถึง ความเป็นอยู่ ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม สอดแทรกความสนุกสนาน ฮาเฮ ที่ปรับแต่ง ให้เข้ากับยุคสมัย เต็มไปด้วย รอยยิ้ม เสียงฮา ความน่ารัก จากผลงานของ ผู้กำกับหญิงหน้าใหม่ที่ไฟแรงสุด ๆ  เอ็ม (บุษราคัม วงษ์คำเหลา)  กำกับและร่วมแสดง โดยนักแสดงตลกระดับประเทศ พี่หม่ำ (เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา)  และนักแสดงลูกอีสานตบเท้าเรียงแถวมากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา  ไข่มุก เดอะวอยซ์ (รุ่งรัตน์  เหม็งพานิช)กอล์ฟ (กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์)คริส เดอะสตาร์ (คริสโตเฟอร์  โจนาธาน  รอย  เชฟ)วาว (ภคภรณ์  เลิศช่ำชองกุล)  มาร่วมสร้างสีสัน ความม่วน ความฮา ความบ้า ความใส ซื่อ แบบหมู่เฮาชาวอีสานเด้อออ...และในวันถ่ายโปสเตอร์


ภาพยนตร์ฮาคัก ๆ ฮักแฮง ๆ ส่มภัคเสี่ยน จะเข้าฉาย ให้ได่ฮัก ให้ได่ฮา ให้ได้เบิ่ง พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560 นี้นี้  #ส่มภัคเสี่ยน   

เพจภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน: https://www.facebook.com/SomPakSianMovie/ 

Large Size https://drive.google.com/file/d/0ByYtT4uf0nJ4WDBxNlBoOVRrLUk/view?usp=sharing

Small Size https://drive.google.com/file/d/0ByYtT4uf0nJ4U0lVcy1wdmRTSFE/view?usp=sharing

Link Scoop What is ส่มภัคเสี่ยน

Link YouTube   https://www.youtube.com/watch?v=PUiaK_UABkw&feature=youtu.be


Gallery
gallery gallery gallery gallery
Realative tag