จากการ์ตูนสุดฮิต สู่ภาพยนตร์สุดฮา จัดเต็มความเพี้ยน ความมัน ขนมาแบบไม่จำกัด ใน กินทามะ - ซามูไร เพี้ยนสารพัด

2017-08-07 17:00:23   เปิดอ่าน 154
หากใครเป็นสาวกการ์ตูนญี่ปุ่น คงจะพยักหน้าตอบรับ หากถามถึงการ์ตูนตลกสุดฮาเเต่ยังมีความดราม่าที่เอาเรื่องที่เล่าเรื่องของยุคสมัยซามูไรได้อย่างมันจนหยุดอ่านไม่ได้ ซึ่งการมาในครั้งนี้ความฮา จะกลับมาแบบทะลุจอภาพยนตร์ เพราะจะเป็นครั้งเเรกที่จะใช้คนเเสดง !

โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเมืองหลวงคือ “เมืองเอโดะโดยเป็นยุคสมัยที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกกันว่าชาวสวรรค์ได้มาตั้งรกรากบนโลกมนุษย์ และเมื่อชาวสวรรค์มาถึง ก็ได้มีการออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไป และออกกฎหมายห้ามพกอาวุธทุกประการ  ทำให้ยุครุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลง ชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้น  แต่เรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นเมื่อซากาตะ กินโทกินักรบซามูไรต่อต้านชาวสวรรค์ ฉายาชิโร่ยาฉะที่ยังยึดมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร   แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทำให้ปัจจุบันเปิดร้านรับจ้างสารพัด ทำงานทุกอย่างตามคำขอ แลกกับเศษเงินที่ได้จากงานรับจ้าง  มีผู้ช่วยคือ ชิมูระ ชินปาจิ หนุ่มแว่นที่ทำงานเพื่อเรียนรู้จิตวิญญาณของซามูไร และ คางุระ เด็กหญิงชาวสวรรค์เผ่ายาโตะผู้มีแรงช้างสาร โดยที่ทั้งสามทำงานรับจ้างเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเช่าบ้านและเลี้ยงชีวิตในยุคมืด ของซามูไร  เเต่ถึงจะเป็นยุคมืดอย่างไร ความฮา ความบ้า ในเส้นทางของซามูไรอย่างพวกเขาทั้งสามคนก็ไม่มีวันน้อยลง

                 ซึ่งจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาจะเห็นว่าภาพยนตร์กินทามะเวอรชั่นคนเเสดงนั้นมีความน่าติดตามเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านของนักแสดงที่ขนระดับตัวท็อปอย่าง โอกุริ ชุน / สุดะ มาซากิ  / คันนะ ฮาชิโมโตะ หรือเเม้กระทั่งงานด้านโปรดักชั่นดีไซน์และสเปเชียลเอฟเฟคที่ดูตื่นตาตื่นใจ และสำหรับเวอร์ชั่นพากย์ไทยนั้น ยังได้ทีมพากย์ระดับตำนานอย่างทีมพันธมิตร มาสร้างสีสันให้กับตัวละครเเบบที่ไม่ต้องอ่านการ์ตูนมาก็ฮากันน้ำตาไหล 

                    สามารถติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง “กินทามะ - ซามูไร เพี้ยนสารพัด” 17  สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ เเละสามารถติดตามรายละเอียดของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ที่  www.facebook.com/mpicturesmovies


Realative tag
-