วชิโร ฟิล์ม จับมือ มาสเตอร์ พิคเจอร์ ผนึกกำลัง สร้าง “วชิโร มาสเตอร์ ฟิล์ม” ค่ายหนังน้องใหม่

2017-08-10 11:12:29   เปิดอ่าน 298บริษัท วชิโร ฟิล์ม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์โดย นายมนตรี เตชะชัยพร กรรมการบริหารนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ร่วมกับ บริษัท มาสเตอร์ พิคเจอร์ จำกัด  โดย นายนิมิตร สัตยากุล กรรมการบริหาร ซึ่งคร่ำหวอดและมีประสบการณ์ในสายภาพยนตร์ระดับภูมิภาคหรือหนังกลางแปลงกว่า 40 ปีและมีสมาชิกหนังกลางแปลงทั่วประเทศกว่า 300 หน่วยจับมือผนึกกำลังเปิดตัวค่ายหนังน้องใหม่ในชื่อ WM FILM (บริษัท วชิโรมาสเตอร์ ฟิล์ม จำกัด ) ค่ายภาพยนตร์คุณภาพครบวงจรพร้อมเติมเต็มภาพยนตร์ที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ชมทุกระดับโดยงานเปิดตัวได้รับเกียรติจาก พลเอกบุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีเปิดเมื่อวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ บริษัท มาสเตอร์ พิคเจอร์ จังหวัดกาญจนบุรี

         ภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิและศิลปินมาร่วมยินดีมากมาย อาทิ คุณสมศักดิ์พนมชัยสว่าง นายกเทศมนตรี ต.พนมทวน จ.กาญจนบุรี, คุณบันฑิต ทองดี นายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์, คุณนนทกร ทวีสุข, คุณณกัญญรมณ์ สิริภัคชรัสมิ์, คุณญาณิน วิสมิตะนันทน์ (จีจ้า) และ คุณชูพงษ์ ช่างปรุง (เดี่ยว)  ดารานักเเสดงรวมถึงคนในเเวดวงภาพยนตร์มาร่วมยินดีในครั้งนี้ เปิดงานด้วยโชว์จาก เลิศ คันไถ่ และ ลูกตาล อาร์สยาม จากนั้นเข้าสู่พิธีเปิดงานโดยในงานยังได้เปิดตัวทีมงานสร้างภาพยนตร์ไทยและพันธมิตรรวมถึงเปิดตัวทีมงานพากย์เสียงไทยจาก Master Studio (มาสเตอร์ สตูดิโอ) พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์คุณภาพของค่าย อย่าง Zombiology (Zombie อย่าให้ผีมากัด) กำหนดฉาย 31 สิงหาคมนี้ ,  Birth of the Dragon กำหนดฉาย  21 กันยายนนี้ และ  Paradox กำหนดฉาย 5 ตุลาคมนี้ เรียกเสียงฮือฮาจากแขกในงานเป็นอย่างมาก

 

WM FILM (บริษัท วชิโร มาสเตอร์ ฟิล์ม จำกัด ) มีนโยบายมุ่งเน้นพัฒนาอุสาหกรรมภาพยนตร์ในประเทศไทยให้เกิดความมั่นคงภายใต้สโลแกน“วชิโร มาสเตอร์ ฟิล์ม ศูนย์รวมหนังดี” เพื่อตอบสนองคนดูทุกระดับ พร้อมขอร่วมเดินทางอยู่ในเส้นทางของวงการภาพยนตร์กับรุ่นพี่ในองค์กรต่างๆของวงการภาพยนตร์ในทุกภาคส่วนและในปี 2561 บริษัทตั้งเป้าหมายมีสมาชิกหนังกลางแปลงไม่น้อยกว่า 500 หน่วยทั่วประเทศพร้อมแผนงานในการจัดระเบียบป้องกันและปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ในต่างจังหวัดต่อไป

ตัวอย่างภาพยนตร์  -  Zombiology (Zombie อย่าให้ผีมากัด) กำหนดฉาย 31 สิงหาคม


  ตัวอย่างภาพยนตร์ - Birth of the Dragon กำหนดฉาย  21 กันยายน
Realative tag
-