ไตเติ้ล” ลูกในไส้ “มืด ไข่มุก” เยือนเวที “จันทร์พันดาว” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งแรก ที่ไม่มีใครกดไฟสู้

2017-08-29 17:09:48   เปิดอ่าน 78แซ่บตั้งแต่เทปแรกของ “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2” เรียกได้ว่ากลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ สำหรับโชว์ของเสียงแรก “ไตเติ้ล - ปรัชญา  บุญเรือง ทายาทของ “มืด ไข่มุก” อดีตศิลปินชื่อดังที่มีผลงานเพลงมากมาย วันนี้มาแข่งขันในรายการ โดยเลือกเพลง ดัมมะชา’ ที่โชว์พลังเสียงแบบจัดเต็ม อินกับเพลงแบบสุดๆ ทำเอาผู้ท้าชิงอีก 5 คนที่รออยู่บนแท่นถึงกับชะงักไม่ขอกดไฟสู้ งานนี้เจ้าตัวผ่านเข้ารอบสองไปแบบไม่มีข้อกังขา และปล่อยโฮ เสียน้ำตากลางรายการเพราะตื้นตั 

“ขอบคุณที่ทุกคนยอมรับในตัวผมครับ ผมแข่งร้องเพลงแพ้จนแบบออกรายการทีวีเหมือนมาเล่นงานนอกงานหนึ่ง มาวันนี้ที่ได้ผ่านเข้ารอบเลยรู้สึกตื้นตันมากครับ น้ำตามันไหลออกมาเอง ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าน้ำตาออกมาได้อย่างไร ก่อนหน้านี้เวลาที่ผมดูทีวีแล้วมีคนดีใจจนร้องไห้ ผมไม่เคยเชื่อเลยนะ แต่พอมาเจอกับตัวเองแล้วเลยเข้าใจแล้วครับ ผมมีความมุ่งมั่นอยากจะเป็นศิลปินมาก บอกกับตัวเองว่าผมจะร้องเพลงไปจนวันตาย ส่วนหนึ่งเหมือนเรากดดันตัวเองเพราะคุณพ่อเป็นศิลปินที่ดังมาก คือ มืด ไข่มุก ผมฝันอยากเป็นเหมือนพ่อครับ อยากมีอัลบั้ม อยากมีเพลงที่ทุกคนร้องตามได้ อีกอย่างตอนนี้กลุ่มเพื่อนเขาได้เป็นศิลปินกันหมดแล้ว ทุกครั้งที่ถ่ายรูปกับเพื่อนลงเฟสบุ๊คก็จะมีคำถามตลอดว่าไปเจอศิลปินคนนี้ได้ไง ทำไมได้ถ่ายรูปคู่ด้วย ซึ่งจริงๆ เขาเป็นเพื่อนเราเอง ยิ่งทำให้รู้สึกว่าทำไมเรายังไม่ไปถึงจุดนั้นซะที วันนี้ถือเป็นก้าวแรกของผม ผมสัญญาว่ารอบหน้าผมจะตั้งใจทำโชว์ ร้องเพลงของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด”

 

ติดตามชมความสนุกและเชียร์ได้ ใน จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น2” ใน วันจันทร์ที่ กันยายน นี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7 สี และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/JSLglobalmed


Realative tag
-