“ทดลองใช้” ซิงเกิ้ลใหม่ ปั้น แบชเชอร์ แต่งให้หนุ่มไว้หยอดสาว

2017-09-01 16:00:58   เปิดอ่าน 91เพลงแรกช้า ๆ ซึ้ง ๆ กันไปแล้ว ซิงเกิ้ลใหม่แฟนเพลงเลยเรียกร้องให้เจษฎา ลัดดาชยาพร หรือ ปั้น Basherศิลปินเดี่ยวจากค่ายgenie records ร้องเพลงน่ารักกวนๆเอาไว้จีบหญิงบ้างขอมาแบบนี้ ปั้น ก็จัดให้ งัดประสบการณ์สมัยวัยรุ่นเขียนออกมาเป็นซิงเกิ้ลใหม่มีชื่อ “ทดลองใช้” เพลงอ้อนสาวที่มีท่อนจำทั้งดนตรีและเนื้อหา แถมมิวสิกวิดิโอที่เชื่อว่าสาวๆต้องอยากทดลองใช้แน่ๆ

“มีคนเรียกร้องอยากฟังเพลงแบบ เสียดายของ ครับ อารมณ์จีบหญิง แอ๊วสาว ผมก็เลยนั่งคุยกับเพื่อนๆวงแบชเชอร์ คือถึงผมจะมาเป็นนักร้องเดี่ยว แต่เวลาทำเพลงหรือไปโชว์ วงแบชเชอร์ก็ยังรวมตัวกันนะครับ ซึ่งเมื่อคนอยากฟังแบบนั้นก็ต้องเอาคนที่ทำเพลงนั้นมาทำด้วยกัน ก็คุยกันจนเกิดเป็นเพลงทดลองใช้ โดยให้ นัสมือกีตาร์แต่งเนื้อเพลงประมาณอ้อนสาว หยอดหญิง อยากให้เธอลองเอาความรักของเราไปใช้ดูก่อนมั้ย ตอนร้องนึกถึงสมัยวัยรุ่นที่อินเลิฟ ซึ่งมันก็นานแล้วเหมือนกันนะ 555 เรื่องดนตรีผมอยากให้มีท่อนจำครับ ขึ้นอินโทรมาเลยโชว์ลูกกีตาร์ง่ายๆ คอร์ดสนุก ๆ เสียงน่ารักๆ ออกแนวเรโทรร่วมสมัยทำให้ดูสดใส น่าจะติดหูเพื่อนๆบ้างครับเพลงนี้ผมทดลองทำคอรัสเองและก็เล่นกีตาร์ไฟฟ้าด้วย

ส่วนมิวสิกวิดิโอผมได้เปลี่ยนลุคส์สลัดแจ็คเก็ต ถอดยีนส์แบบชาวร็อกทิ้งไปเลย ในเอ็มวีผมไม่ได้เล่นเรื่องราวอะไรแค่ร้องซิ้งค์กับโชว์กีตาร์ครับ ส่วนเนื้อเรื่องก็ประมาณว่านางเอก(แนน - ศศิธร เจริญพร)เพิ่งอกหักมาแล้วได้รู้จักกับแอพลิเคชั่นทดลองเป็นแฟนพอกดทดลองใช้ปุ๊บก็มีหุ่นมาส่งหน้าบ้าน แล้วหุ่นก็กลายเป็นคน ซึ่งก็คือพระเอก (ลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ)นางเอกเลือกได้ว่าจะทดลองให้หุ่นเป็นแฟนกี่วันก็ได้กำกับโดย พี่โอ - ปัฏฐา ทองปานมิวสิกวิดิโอน่ารักดีครับ ผมชอบ ซิงเกิ้ลนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 แล้วในฐานะศิลปินเดี่ยว ยังตื่นเต้นอยู่แต่ก็ทำเต็มที่ครับติดตามชมมิวสิกวิดิโอได้แล้ววันนี้ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1236999, iTunes และฟังออนไลน์ได้ที่ JOOX, APPLE MUSIC พูดคุยและติดตามผลงานของผมได้ที่ www.facebook.com/Punbasher | Instagram @punbasher ขอบคุณครับ” ปั้น กล่าว


Realative tag
-