เมย์ พิชนาฏ แฮปปี้รัก เจ 3 ปียันไร้ปัญหาไม่มีเวลาสวีต เล็งบินหาทุกเดือน

2017-09-06 10:06:53   เปิดอ่าน 68    แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกัน แต่กผ้ขยันโพสต์โชว์ความหวานตลอด สำหรับสาวเมย์  - พิชนาฏ  สาขากร  และหวานมจนักเตะ เจ - ชนาธิป โดยล่าสุดในงาน "DOK fan meeting with EVEANDBOY " Eveandboy สาขา Siam Square One สาวเมย์ก็อัปเดทความรักช่วงนี้ว่ายังแฮปปี้ดีอยู่

 

ช่วงนี้ความรักถึงจะห่างไกลแต่ดูหวานแหวว?

"ก็ดีค่ะ อย่างช่วงที่เขากลับมาเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะเขาอยู่ในแคมป์ทีมชาติ เราไม่ค่อยได้เจอกันเลยจริงๆ ถ้าอยากเจอต้องบินไปหาที่ซับโปโล ซึ่งเวลาเราบินไปหา เขาเองก็ยังคงซ้อมเหมือนเดิมจะได้เจอกันช่วงหลังซ้อม ตอนเขากลับมาไทยถ้าเราอยากเจอ เราต้องทำเหมือนแฟนคลับเลย ต้องไปขอถ่ายรูปก่อนเขาจะเข้าที่พัก เราไม่มีอภิสิทธิ์พิเศษอะไรเลยค่ะ จริงๆ เราก็ชินแล้ว เราเจอกันในวิดีโอคอลตลอดเลย ชินแล้ว"

 

ไม่เป็นอุปสรรคความรักใช่ไหม?

"ไม่เป็นค่ะ เหนื่อยหน่อยแต่ก็มีความสุขค่ะ จริงๆตอนเขาอยู่เมืองไทยเราก็ไม่ค่อยได้เจอ พอมาเป็นแฟนกันก็เจอย๊ากยาก คือ ตอนนี้ถ้าอยากเจอต้องบินไปหา ซึ่งเขาก็เกรงใจเรา บอกช่วยออกค่าตั๋วให้ไหมอะไรอย่างงี้ เหมือนเขาก็คงเหงาแหละ แต่เขาก็ทำเป็นร่าเริง บอกเราว่าไปหาทุกเดือนเลยได้ไหม เราก็พยายามค่ะ คือ ในหนึ่งเดือน 10 วันก็จะพยายามไปอยู่กับเขา อีก10 วันก็จะทำงานอย่างหนัก อีก 10 วันก็จะดูแลครอบครัวเรา"

 

เราเหงาไหม?

"จริงๆก็มีโมเม้นต์นั้น แต่พอเห็นเพื่อนตีกับสามี ตีกับแฟน ทะเลาะกับลูก เราก็จะรู้สึกโชคดีจังเลย"

 

ทางเจมีนอยด์บ้างไหม?

"ไม่นอยด์นะ แต่เขาชอบให้รายงานตัว ห้ามหาย"

 

เราอยู่ทางนี้ก็ได้ดูแลพ่อแม่เจด้วย?

"จริงๆเขาอยู่สามพรานเราก็ดูแลยากค่ะ เราก็บอกว่าถ้าเข้ากรุงเทพมาก็โทรหาเรานะ ถ้าเขาอยากให้เราไปหาเราก็ไป เพราะก็ไม่ได้ไกลเกินไป"

 

มีแพลนจะไปไหนด้วยกันไหมถ้าว่าง?

"ไม่มีเลย เขาเองก็ค่อนข้างเหนื่อย สงสารเขาเหมือนกัน เราก็เข้าใจ เป็นแฟนนักฟุตบอลไม่ง่ายเลยค่ะ"

 

การที่เราอยู่ห่างกันแบบนี้ถือเป็นการพิสูจน์ความรักไหม?

"ก็หลายคนที่สาปแช่งเรา ว่าเราว่าไม่รอดเดี๋ยวสามเดือนก็เลิก นี่สามปีแล้วนะคะ"

 

ตอนนี้ยังมีคนว่าเราอยู่ไหม?

"ก็มีนะคะ เมย์ก็ตอบไม่ได้ ตอนนี้เราก็ชินแล้ว คือ ถ้าเราไม่รักกันจริง เราไม่ทนขนาดนี้ ตอนนี้ทุกคนก็แฮปปี้กันหมดแล้ว เมย์เองก็มีความสุขค่ะ"

 

เรียกว่าห่างกันแต่ความรักดีกว่าคนอยู่ใกล้กัน?

"ดีค่ะดี จริงๆ การอยู่ห่างกันมันมีข้อดี คือ เวลาเราได้มีเวลาด้วยกันเราก็ไม่อยากจะทะเลาะกัน เราจะรักกันมากๆ เราจะทำทุกอย่าง เราจะบอกรักกันมากกว่าที่จะมาทะเลาะกัน และมันทำให้เราคิดถึงกันด้วยค่ะ"

 

เขาบอกไหมว่าเมื่อไหร่จะมีเวลาให้เรา?

"ไม่มีเลยค่ะ ยังตอบไม่ได้เลย อย่างที่บอก ถ้าอยากเจอต้องบินไปหา"

 

ห่วงเรื่องสาวๆไหม?

"ไม่ค่ะ ทุกคนจะยึดติดกับหนังโป๊(หัวเราะ) คือ บางทีเมย์อ่านคอมเมนท์ก็จะมีคนเข้ามาบอกให้ระวังนะ เมย์ก็รำคาญ ตอนเมย์ไป เขาก็พาไปเจอเพื่อนเขา ไปเจอแฟนเพื่อนเขา ทุกคนน่ารักกับเรามาก เหมือนเขารักเจเพราะเจก็สร้างผลงานที่ดี ส่งผลดีถึงเราด้วย เหมือนเราก็ดังไปด้วย เวลาไปที่โน่นก็ตกใจว่านี่แฟนเราดังขนาดนี้เลยเหรอ ทุกคนก็ดีกับเรา เราก็แฮปปี้ ไว้ใจเขา"

 

ยังต้องจัดการกับพวกชอบมาด่าเราไหม?

"ตอนนี้เมย์ชิน เมย์ปล่อยแล้ว ตอนนี้เมย์มีความสุขแล้ว ถ้าใครมีความทุกข์บนความสุขของเมย์ก็ช่างมัน"

 

ตอนนี้ก็ยังยืนยันว่ามีแฟนแล้ว รักแฟนมาก ?

"ก็มีแฟนแล้ว แฟนไม่มีเวลาให้ แต่ก็ยังรักต่อไป แฟนไม่มีเวลาไม่เป็นไร แต่รักแฟนมาก"